Liberty Nguyen
08/12/2021

12 nen tang tiep thi tu dong (phan 2)

Ở phần 1, chúng ta đã đi qua 3 nền tảng tiếp thị tự động đầu tiên giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hiệu quả hiệu quả tiếp thị của mình. Hãy cùng tiếp tục phần 2 với những nền tảng tiếp theo chính là Dotdigital, Hubspot và Keap để xem nền tảng nào là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

4. Dotdigital

Dot Digital

Ảnh chụp màn hình nền tảng của Dotdigital (Nguồn: Dotdigital)

Được thành lập vào năm 1999, dotdigital có trụ sở tại London bắt đầu như một cơ quan kỹ thuật số và đã phát triển để phục vụ các chuyên gia tiếp thị và truyền thông với Engagement Cloud. Nó là một công ty đại chúng được giao dịch trên London StockExchange và sử dụng 350 nhân viên tại một số trụ sở toàn cầu.

Khách hàng mục tiêu

Dotdigital làm việc với các khách hàng khác nhau, từ các tổ chức vừa và nhỏ, các công ty tầm trung cho đến các doanh nghiệp lớn. Một số khách hàng chính bao gồm British Airways, USA Rugby, Copa Air, Surf Outfitter, Bearpaw và Monin.

Tổng quan về sản phẩm

 • Người dùng có thể nhập dữ liệu, tạo phân đoạn và trình kích hoạt, đồng thời tạo các chiến dịch tiếp thị có liên quan để thu hút khách hàng trên các kênh yêu thích của họ. Ngoài tiếp thị qua email, Dotdigital còn hỗ trợ cá nhân hóa các thông điệp tiếp thị qua SMS, thông báo đẩy, trò chuyện trực tiếp và quảng cáo xã hội.
 • Người dùng nền tảng có thể sử dụng tính năng đánh giá chất lượng khách hàng tiềm năng dựa trên một loạt dữ liệu và hành vi.
 • Việc tích hợp với những thứ như Microsoft Dynamics 365 và Salesforce đảm bảo rằng các địa chỉ liên hệ mới có được sẽ được đồng bộ hóa với các nền tảng CRM.
 • Các hoạt động ABM có thể được tự động hóa với trình xây dựng chương trình của dotdigital. Với nó, các nhà tiếp thị có thể sắp xếp các chiến dịch tiếp cận khách hàng tiềm năng từ đầu đến cuối, ví dụ như thêm các địa chỉ liên hệ đáp ứng khách hàng tiềm năng cụ thể khi họ tham gia vào các hoạt động truyền thông tiếp thị vào sổ địa chỉ của các khách hàng tiềm năng sẵn sàng mua hàng.

5. HubSpot

Hubspot

Ảnh chụp màn hình về nền tảng tự động hóa tiếp thị của HubSpot (thông qua HubSpot)

Được thành lập vào năm 2006, HubSpot có trụ sở tại Cambridge có lẽ được biết đến nhiều nhất với tính năng quản lý quan hệ khách hàng (CRM), nhưng các dịch vụ phần mềm của nó đã phát triển vượt bậc ngoài CRM. Công ty có 4.000 nhân viên, được giao dịch công khai trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York và có văn phòng trên toàn thế giới.

Khách hàng mục tiêu

HubSpot phục vụ khách hàng B2B và B2C, chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang mở rộng quy mô. Tuy nhiên, công ty gần đây đang phục vụ các doanh nghiệp lớn. Một số khách hàng chính bao gồm SurveyMonkey, Classpass, DoorDash, Airstream, Care.com và Randstad.

Tổng quan về sản phẩm

 • HubSpot Marketing Hub: Bao gồm các công cụ để nắm bắt và quản lý khách hàng tiềm năng như tính điểm, nuôi dưỡng, phân tích, thử nghiệm A/B, quản lý nội dung, điều phối và xuất bản, tiếp thị email và quảng cáo trả phí. Cung cấp tính năng tính điểm khách hàng tiềm năng dựa trên quy tắc và dự đoán khách hàng tiềm năng cho bất kỳ điểm dữ liệu nào bao gồm email và các hành vi trên trang web, số liệu truyền thông mạng xã hội và chụp biểu mẫu. Hệ thống đánh giá điểm số có thể được kiểm tra như các phân loại trong cơ sở dữ liệu của khách hàng. Ngoài ra, chức năng bổ sung cũng bao gồm khả năng kích hoạt các chiến dịch, thay đổi hồ sơ và điểm số đánh giá đối với khách hàng tiềm năng đồng thời thông báo các hành vi cụ thể của khách hàng tiềm năng.
 • HubSpot Sales Hub: Phần mềm tăng năng suất bán hàng cho các nhóm bán hàng tại các doanh nghiệp đang phát triển. Phần mềm bao gồm theo dõi email từ hộp thư đến của người dùng, thông báo khi khách hàng tiềm năng xem các trang của trang web, thông tin nội dòng về các trang web của đối thủ cạnh tranh và email mà người dùng nhận được. Có thể được sử dụng để lập lịch gửi email và theo dõi từ trong hộp thư đến của người dùng.
 • HubSpot Service Hub: Một công cụ dịch vụ dành cho các doanh nghiệp đang phát triển muốn ưu tiên các nhu cầu của khách hàng. Các công cụ bao gồm một hộp thư đến thống nhất gọi là cuộc trò chuyện (Conversation), các công cụ cơ sở kiến thức và đánh giá phản hồi của khách hàng.
 • HubSpot CRM: Một công cụ tăng trưởng và CRM cho doanh nghiệp mới bắt đầu chính thức hóa quy trình bán hàng, giúp gắn kết các nhóm bán hàng và hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh bằng việc sắp xếp chi tiết các thông tin về các địa chỉ liên hệ của công ty, quy trình bán hàng và khách hàng về cùng một chỗ.
 • HubSpot CMS: Sử dụng công cụ cá nhân hóa để tùy chỉnh trải nghiệm trang web cho từng khách truy cập. Bao gồm one-click SSL miễn phí, cũng như tường lửa trên ứng dụng web để tăng cường bảo mật.

6. Keap

Keap

Ảnh chụp màn hình nền tảng của Keap (thông qua Keap)

Chandler, trụ sở tại Arizona của Keap được thành lập vào năm 2001 và có 400 nhân viên. Các nhà đầu tư của Keap bao gồm Bain Capital Ventures, Goldman Sachs, Signal Peak Ventures và Mohr Davidow Ventures.

Khách hàng mục tiêu

Keap chủ yếu phục vụ các doanh nghiệp nhỏ với từ 2 đến 25 nhân viên. Các khách hàng chính bao gồm The Bestseller Academy, Skillastics, Artist Management Services, Magic Evan, Brooklyn Music Factory và Advocates 4 Angels.

Tổng quan về sản phẩm

 • Giữ thông tin khách hàng tập trung trong một bộ công cụ bao gồm CRM, tự động hóa bán hàng, tự động hóa tiếp thị, thương mại điện tử, thanh toán, phân tích và các giải pháp di động.
 • Các công cụ tự động hóa tiếp thị cung cấp quản lý liên hệ, phân đoạn liên hệ (theo thẻ tags), tìm kiếm đã lưu, nhiệm vụ, biểu mẫu web, trang đích, hồ sơ công ty, chấm điểm khách hàng tiềm năng, trang tổng quan có thể tùy chỉnh, quản lý đường dẫn, tự động hóa nâng cao hoặc trình tạo tự động hóa dễ dàng.

Dau la nen tang phu hop voi doanh nghiep cua ban

Vậy là chúng ta đã đi qua 6 nền tảng trong tất cả 12 nền tảng và những nhà tiếp thị sáng tạo cũng đã có thêm cho mình những sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên đó chưa là tất cả, vẫn còn rất nhiều nền tảng đang chờ bạn khám phá tại:

12 nền tảng tiếp thị tự động mà doanh nghiệp không nên bỏ qua! (Phần 3)

Nếu bạn cần đưa ra những sự so sánh để tìm cho mình sự lựa chọn phù hợp, cùng xem lại:

12 nền tảng tiếp thị tự động mà doanh nghiệp không nên bỏ qua! (Phần 1)

Nguồn: MarTech

Từ khóa: ,