Liberty Nguyen
13/12/2021

12 nen tang tiep thi tu dong ma ban khong nen bo qua (Phan 4)

Đến với phần cuối của series những nền tảng tiếp thị tự động hóa dành cho doanh nghiệp, chúng ta sẽ tìm hiểu về Salesforce Pardot, SharpSpring và Sugar Market để xem đâu là khách hàng mục tiêu của những nền tảng này và liệu rằng những sản phẩm này có phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp của bạn hay không.

10. Salesforce Pardot

Salesforce Pardot

Hình ảnh hiển thị nền tảng Salesforce Pardot (Nguồn: Salesforce)

Salesforce có trụ sở tại San Francisco được thành lập vào năm 2007 nhưng đã mua Pardot vào năm 2013. Nó có văn phòng tại hơn 30 quốc gia.

Khách hàng mục tiêu

Pardot được sử dụng để tiếp thị cho các SMB đến các tổ chức cấp doanh nghiệp trên tất cả các ngành dọc và khu vực địa lý. Các khách hàng chính bao gồm Zoom, VMware, Amazon Business, Southwest Cargo, T-Mobile và Paypal.

Tổng quan về sản phẩm

Salesforce Pardot sắp xếp các nhóm tiếp thị và bán hàng để tạo ra nhiều kênh hơn, giúp tăng doanh số bán hàng bằng việc hoàn thành nhiều giao dịch hơn và phát triển mối quan hệ với khách hàng trên quy mô lớn. Các thành phần chính bao gồm phân tích tiếp thị để giúp các nhà tiếp thị hiểu và cải thiện ROI tiếp thị, trí tuệ nhân tạo giúp gia tăng cấp độ năng suất và hiệu quả tiếp theo và tiếp thị dựa trên tài khoản (ABM) để nhắm mục tiêu và phát triển các tài khoản chính.

Salesforce Pardot cung cấp cho các nhà tiếp thị khả năng xác định các khách hàng tiềm năng nhanh chóng và tốt nhất đồng thời xác định khi nào các khách hàng tiềm năng sẵn sàng để mua hàng bằng cách thực hiện những việc sau:

 • Xác định ai quan tâm đến sản phẩm bằng cách tính điểm các tương tác với khách hàng tiềm năng.
 • Tìm đúng khách hàng bằng cách phân loại khách quan.
 • Xác định khách hàng tiềm năng với những người mua bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo AI.
 • Ưu tiên tiếp cận việc bán hàng chỉ trong nháy mắt.

11. SharpSpring

sharpspring

Hình ảnh hiển thị nền tảng tự động hóa tiếp thị của SharpSpring (nguồn: SharpSpring)

SharpSpring có trụ sở tại Gainesville, Florida, được thành lập vào năm 2012 và có khoảng 250 nhân viên. Vào năm 2019, SharpSpring đã mua lại Perfect Audience, một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số. SharpSpring giao dịch công khai trên Nasdaq và các sản phẩm của của công ty này này được sử dụng bởi hơn 2.000 cơ quan và 10.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Khách hàng mục tiêu

SharpSpring phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và đại lý tiếp thị, bao gồm tiếp thị kỹ thuật số, quảng cáo, thiết kế web và các công ty quan hệ công chúng. Các ngành hàng đầu sử dụng nền tảng này bao gồm sáng tạo, công nghệ, dịch vụ chuyên nghiệp / tài chính, pháp lý, sản xuất, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và du lịch / khách sạn. Các khách hàng chính bao gồm RP-1, Tiếp thị tích hợp cốt lõi, Tự động hóa mXtr, Tiếp thị LaFleur, Funnelbud và Phobos & Actor.

Nen tang nao se giup doanh nghiep dan dau cuoc choi tiep thi ky thuat so

Tổng quan về sản phẩm

SharpSpring cung cấp một bộ công cụ toàn diện cho phép người dùng theo dõi toàn bộ hành trình của người mua với ROI đầu cuối, đồng thời cung cấp thông tin liên lạc được nhắm mục tiêu tại các điểm chuyển đổi quan trọng trong suốt quá trình.

SharpSpring’s CRM, một trình quản lý liên hệ về các cơ hội và các đường dẫn, bao gồm các tính năng sau:

 • Vòng đời của khách hàng tiềm năng: Bản ghi lịch sử về mức độ tương tác của mỗi người liên hệ với thương hiệu của bạn, từ lần truy cập trang web đầu tiên đến mỗi lần điền biểu mẫu và hơn thế nữa.
 • Theo dõi nhiều thiết bị: Theo dõi hành vi của khách hàng tiềm năng trên mọi thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn đã được ghi nhớ.
 • Trình tạo quy trình làm việc trực quan: Trình kích hoạt linh hoạt và logic phân nhánh để thu hút khách hàng tiềm năng tại các điểm quan trọng trong hành trình mua hàng.
 • Sở thích của người mua: Khách hàng tiềm năng được phân khúc dựa trên sở thích và hành vi với các tiểu sử meta tùy chỉnh của từng loại khách hàng lý tưởng.
 • Danh sách động / phân loại nâng cao: Tận dụng tự động hóa dựa trên các quy tắc để nhóm và phân loại các địa chỉ liên hệ để tiếp cận chuyên biệt và quản lý khách hàng tiềm năng.
 • Trình thiết kế email / Thư thông minh: Tạo email hấp dẫn, chuyên nghiệp bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả.
 • Nguồn cấp dữ liệu hoạt động: Truy cập chế độ xem tổng quan về những khách hàng tiềm năng tích cực nhất – khi họ đang mở email, xem phương tiện, truy cập các trang được theo dõi, v.v.
 • Tính năng quay số (Sales dialer): Tiếp cận nhanh chóng và với khối lượng lớn được thiết kế để tăng chuyển đổi với tính năng quay số, ghi âm cuộc gọi và ghi âm tự động được tích hợp đầy đủ.
 • Tính năng tạo cuộc họp (Meetings): Cung cấp khả năng cho khách hàng tiềm năng tự sắp xếp các cuộc hẹn.
 • Thông báo theo thời gian thực: Thông báo ngay lập tức khi khách hàng tiềm năng tham gia để tiếp cận bán hàng nhanh chóng.

12. Sugar Market

Sugar Market

Trình tạo email của Sugar Market (thông qua SugarCRM)

SugarCRM có trụ sở tại Cupertino, California, được thành lập vào năm 2004. SugarCRM đã mua lại Salesfusion vào tháng 5 năm 2019 và đổi tên nền tảng tự động hóa tiếp thị đó thành Sugar Market. Ngày nay, Sugar Market là trụ cột chính của bộ sản phẩm và dịch vụ Sugar CX. SugarCRM có 450 nhân viên.

Khách hàng mục tiêu

Sugar Market dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thường có số lượng nhân viên từ 100-2.500 nhân viên toàn thời gian và một tổ chức tiếp thị từ 5-15 người (có thể là một bộ phận hoặc khu vực của một tổ chức lớn hơn). Nền tảng này cũng phục vụ cả khách hàng B2B và B2C trên nhiều ngành khác nhau với kinh nghiệm vững chắc về phần mềm, sản xuất, dịch vụ chuyên nghiệp và tài chính cũng như tuyển dụng. Các khách hàng chính bao gồm Seco Tools, Moorepay, SiteLock, Ogilvy, The Home Store và The Adecco Group.

Tổng quan về sản phẩm

Sugar Market cho phép người dùng thu hút nhiều khách truy cập trang web hơn và có được khả năng hiển thị về cách đối tượng của họ tương tác với tài sản kỹ thuật số. Có thể tạo các trang đích tập trung vào chuyển đổi, cũng như email và biểu mẫu bằng các trình tạo trực quan, kéo và thả. Doanh nghiệp có thể đảm bảo chất lượng khách hàng tiềm năng bằng các chiến dịch nuôi dưỡng nhiều bước và các mô hình tính điểm khách hàng tiềm năng phức tạp. Sugar Market cho phép người dùng dễ dàng phát hiện ra chiến thuật nào đang hoạt động tốt và chỗ nào cần cải tiến để có thể tinh chỉnh các chiến dịch liên tục giúp mang lại kết quả tốt hơn. Sau đó, nền tảng có thể chuyển giao các khách hàng tiềm năng đến CRM bằng cách sử dụng một trong chín tùy chọn tích hợp CRM.

Phía trên chính là 3 nền tảng tiếp thị tự động cuối cùng trong chuỗi 12 nền tảng mà doanh nghiệp có thể tận dụng để tối ưu hóa chi phí tiếp thị của mình đồng thời thu hút thêm được nhiều khách hàng tiềm năng. Các nhà tiếp thị có thể cân nhắc chọn lựa nền tảng phù hợp dựa trên quy mô, ngân sách và mục tiêu của doanh nghiệp.

Có thể bạn sẽ muốn xem lại:

12 nền tảng tiếp thị tự động mà doanh nghiệp không nên bỏ qua! (Phần 1)

12 nền tảng tiếp thị tự động mà doanh nghiệp không nên bỏ qua! (Phần 2)

12 nền tảng tiếp thị tự động mà doanh nghiệp không nên bỏ qua! (Phần 3)

Nguồn: MarTech

Từ khóa: ,