Liberty Nguyen
09/11/2021

ung dung Marketing truyen thong xa hoi tren dien thoai

Những ứng dụng trong Marketing truyền thông xã hội nổi bật này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý mọi thứ, từ việc cộng tác và tạo nội dung cho đến phân tích.

Việc chuyển đổi sang làm việc từ xa có nghĩa là mọi người sẽ dựa vào các ứng dụng văn phòng trên di động nhiều hơn so với trước đây. Vì thế, các Marketer truyền thông xã hội cần có tất cả các công cụ cần thiết để làm việc ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.

Cuộc sống của chúng ta sẽ tiếp tục trở nên linh hoạt và phụ thuộc vào điện thoại hơn. Các nhà tuyển dụng phải đối mặt với tình trạng thực tế rằng làm việc từ xa và kết hợp hiện đang có nhu cầu cao.

25 ứng dụng Marketing truyền thông xã hội cho điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra nội dung bắt mắt và quản lý các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn, bất kể bạn đang làm việc ở đâu.

Xem thêm: 25 Ứng dụng Marketing truyền thông mạng xã hội cần thiết (P1)

14. Anchor.fm

Anchor.fm là một ứng dụng ghi âm cho micro-podcasting, phát thanh, Hỏi & Đáp, v.v. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo nội dung gốc như podcast hoặc tạo nội dung âm thanh để xuất và chia sẻ nguyên bản trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các tính năng như clip âm thanh và bản ghi lại âm thanh thành chữ viết giúp việc tạo âm thanh cho mạng xã hội trở nên đơn giản. Bên cạnh đó, dịch vụ lưu trữ hoàn toàn miễn phí – không có thời gian dùng thử hoặc phí hàng tháng.

Tải xuống tại: App Store | Google Play

15. Boomerang

Boomerang đã trở thành một định dạng nội dung nổi bật theo đúng nghĩa của nó. Khác biệt với hình ảnh, GIF và video là sự kết hợp của ứng dụng này. Ứng dụng tạo nội dung video lật ngược này được tạo bởi và dành cho Instagram. Boomerang là ứng dụng hoàn hảo để tạo đa phương tiện (Multimedia) cho cá nhân, nguyên bản.

Đây là một ứng dụng dễ sử dụng và vô cùng thú vị.

Tải xuống tại: App Store | Google Play

16. Trello

Ung dung Trello tren dien thoai

Nếu bạn đang sử dụng Trello để quản lý dự án và nhằm giữ cho đội ngũ Marketing truyền thông mạng xã hội của bạn có tổ chức và đi đúng tiến độ, thì ứng dụng dành cho thiết bị di động của Trello là điều bắt buộc bạn phải có.

Từ điện thoại của mình, bạn có thể theo dõi các dự án và tác vụ truyền thông mạng xã hội đang thực hiện, cập nhật cho đội ngũ và kiểm tra những gì bạn nên làm. Trello trên điện thoại thậm chí còn hỗ trợ công việc ngoại tuyến (làm việc mà không kết nối mạng).

Tải xuống tại: App Store | Google Play

17. Hyperlapse

Được tạo ra bởi Instagram, Hyperlapse cho phép bạn quay video timelapse trong ứng dụng dễ sử dụng này, thay thế nhu cầu của thiết bị quay video và giá ba chân.

Hyperlapse tự động làm cho video của bạn trở nên mượt mà để có chất lượng như phim điện ảnh, ngay cả khi bạn đang di chuyển xung quanh hoặc chịu đựng một chuyến đi gập ghềnh trên một chiếc xe. Video có thể được chia sẻ thẳng lên Instagram hoặc tải xuống thư viện ảnh của bạn để chia sẻ sau. Ứng dụng này cũng không yêu cầu phải có tài khoản mới được sử dụng.

Tải xuống tại: App Store | Google Play (Phiên bản của Android là của Microsoft Corporation)

18. Snapseed

Nếu bạn đang tạo và chia sẻ nội dung hình ảnh trên điện thoại của mình, bạn cũng có thể cần chỉnh sửa nội dung ở trên đó. Việc cải thiện ảnh được chụp bằng máy ảnh tích hợp của bạn vô cùng dễ dàng, sẽ không có lý do gì để không cải thiện nó trước khi nhấn “đăng bài”.

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ tiên tiến nhưng dễ sử dụng, cho phép bạn tinh chỉnh nội dung hình ảnh. Nếu bạn đang tạo và đăng hình từ điện thoại của mình, việc không cần phải thông qua máy tính để chỉnh sửa sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tải xuống tại: App Store | Google Play

Ung dung dien thoai cho social media marketing

19. Google Analytics

Chiến lược truyền thông mạng xã hội của bạn chắc chắn liên quan đến việc thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại trên web hoặc các thuộc tính trang web khác. Điều đó có hiệu quả như thế nào?

Sử dụng ứng dụng dành cho di động của Google Analytics để kiểm tra trang web của bạn.

  • Đảm bảo trang web hoạt động bình thường
  • Quan sát cách mọi người cư xử khi họ ở trên trang web của bạn
  • Theo dõi tác động của các sáng kiến truyền thông mạng xã hội khác nhau
  • Theo dõi các mục tiêu chuyển đổi khác nhau của khách hàng.

Tải xuống tại: App Store | Google Play

20. CoSchedule

Phần mềm quản lý phương tiện truyền thông xã hội của CoSchedule rất xuất sắc trong việc cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể về kế hoạch Marketing của bạn. Từ ứng dụng, bạn có thể có cái nhìn tổng quan để quản lý và chỉnh sửa các bài đăng trên mạng xã hội.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng di động của CoSchedule để lên lịch và đăng nội dung lên Instagram, điều mà nhiều người lên kế hoạch chưa thể làm được.

Tải xuống tại: App Store | Google Play

21. IFTTT

IFTTT (viết tắt của “if this, then that”) là một công cụ tự động hóa cho phép bạn tạo kết nối giữa hơn 600 ứng dụng và các công cụ, bao gồm Gmail, Google Drive, Twitch, Twitter, Telegram, Instagram, Amazon Alexa, ứng dụng sức khỏe trên Apple Watch và nhiều ứng dụng khác.

Ứng dụng này cho phép thiết lập và kích hoạt sự kết hợp giữa các ứng dụng truyền thông mạng xã hội của bạn, cũng như những nền tảng khác mà bạn thường sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo các phím tắt tùy chỉnh giúp tiết kiệm thời gian cho đội ngũ của mình.

Tải xuống tại: App Store | Google Play

22. Amplifr

Ứng dụng lên lịch của Amplifr tận dụng công nghệ AI để mang lại lợi thế tốt nhất cho chiến lược truyền thông mạng xã hội của bạn. Nó sẽ giúp đảm bảo rằng bạn đang đăng bài vào thời điểm tốt nhất với các thông điệp được tối ưu hóa, và giúp bạn dễ dàng sử dụng lại nội dung có hiệu suất cao một lần nữa.

Bạn có thể đăng lên Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest, Tumbler và nhiều nền tảng khác. Ứng dụng dành cho thiết bị di động của Amplifr cũng có tính năng phân tích chi tiết để xem bạn đang hoạt động như thế nào.

Tải xuống tại: App Store | (Trên Android, chỉ có thể truy cập Amplifr thông qua trình duyệt)

23. Ripl

Ripl là một ứng dụng khác giúp bạn dễ dàng tạo đa phương tiện đến mức không có lý do gì để không làm vậy. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là các video truyền thông mạng xã hội chuyên nghiệp, có thể chia sẻ và đồ họa động.

Ripl ập trung vào hiệu suất truyền thông xã hội, có rất nhiều template để giúp bạn bắt đầu. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh động ngay từ ứng dụng và thậm chí bạn có thể theo dõi mức độ tương tác của chúng trong Ripl.

Tải xuống tại: App Store | Google Play

24. Restream.io

Ung dung Restream.io tren dien thoai

Video trực tiếp là một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý, nhưng có nhiều nơi mà khán giả trực tiếp của bạn dành thời gian tại đó. Ngoài Facebook Live, bạn còn có YouTube, Instagram, Twitch, Periscope, v.v., mỗi cái đều có đối tượng khán giả riêng.

Sử dụng dịch vụ của Restream.io cho phép bạn phát sóng đến nhiều nền tảng cùng một lúc. Để sử dụng Restream.io trên điện thoại di động của bạn, có những ứng dụng đồng hành bạn có thể sử dụng để kết nối với máy chủ phù hợp.

25. Mention

Để theo dõi bất kỳ chủ đề, cái tên hoặc từ khóa nào trên phương tiện truyền thông xã hội, một ứng dụng giám sát như Mention là chìa khóa để tìm kiếm tất cả các cuộc trò chuyện quan trọng để thương hiệu của bạn tương tác.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của Mention cho phép:

  • Theo dõi và tham gia vào các cuộc trò chuyện
  • Cộng tác với đội ngũ của bạn
  • Xem Insights để giúp ích cho chiến lược trên mạng xã hội của bạn.

Tải xuống tại: App Store | Google Play

Quản lý phương tiện truyền thông mạng xã hội của bạn

Với số lượng các công cụ trên thiết bị di động dễ tiếp cận và công việc từ xa đã trở thành một tiêu chuẩn được thiết lập, việc lập kế hoạch, tạo, lên lịch, đăng bài và phân tích các chiến lược truyền thông xã hội sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn còn chờ gì nữa? Bạn không còn bị trói chặt vào bàn làm việc của mình nữa! Hãy tải xuống các ứng dụng yêu thích của bạn từ danh sách này và thoát khỏi bàn làm việc của mình nhờ vào chúng nhé!

Nguồn: Search Engine Journal